Tin tức

Bảo vệ bản thân bằng khẩu trang than hoạt tính

Với thời đại công nghệ hiện nay chúng ta luôn phải sống và tiếp xúc với các chất bụi công nghiệp độc hại, nhất là những người lao động vệ sinh môi trường, hàng ngày luôn phải trực tiếp tiếp xúc với đủ các loại rác thải và các chất ô nhiễm từ môi trường.

Cũng như những người công nhân khoan đục bê tông lắp điện nước, mỗi lần khoan cắt là bụi bay lan tỏa khắp khu vực làm việc và hàng ngày chúng ta đi ngoài đường cũng vậy luôn hít thở và sống chung trong môi trường khói xăng, bụi bặm làm ô nhiễm nguồn không khí.

Mũi chúng ta, từng giây phút không ngừng hít thở và đưa thẳng chất độc hại vào cơ thể nếu không phòng ngừa vô tình chúng ta sẽ mắc phải bệnh truyền nhiễm và rất dễ bị nhiễm khuẩn gây nên các bệnh nan y ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nhiều khi nguy hại đến tính mạng.

Tại công ty bảo hộ lao động Thuận Phát Thịnh chuyên sản xuất và phân phối rất nhiều loại khẩu trang cao cấp có tính năng kháng khuẩn, giúp người lao động có thể phòng ngừa được những rủi ro khi lao động.

Khẩu trang được may từ vải thông thường, có dây đeo tai. Bên trong khẩu trang được may từ chất liệu sợi than hoạt tính. Khẩu trang này có tác dụng phòng chống những chất độc hại ở môi trường có nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Chúng ta chỉ nên sử dụng khẩu trang 2 lần vì mỗi khi giặt tác dụng chống độc sẽ không còn nhiều tác dụng để bảo vệ chúng ta và riêng đối với khẩu trang tuyệt đối không được dùng chung.

Với giá trị và tác dụng là bảo vệ sức khỏe không bị nhiễm khuẩn và nhiễm độc thì giá thành của khẩu trang quá rẻ không để chúng ta tính toán, nhất là những xưởng sản xuất cơ khí,  những doanh nghiệp sử dụng chất hóa học, những công nhân công trình,…

Hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang bán dọc đường và trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gốc mà nhiều khi giá thành lại cao hơn so với khi chúng ta đặt mua tại công ty.

Chính vì vậy người tiêu dùng cũng như các chủ doanh nghiệp nên lưu ý khi trang bị cho mình, nhân viên của mình những đồ bảo hộ lao động như khẩu trang hãy chọn những địa chỉ uy tín.

AN TOÀN CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI là tiêu chí hoạt động của Công ty chúng tôi.

Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Zalo
favebook